Kênh K+ trên Mytv sẵn sàng cho bóng đá ngoại hạng Anh

Tận hưởng trọn vẹn mùa hè sôi động của bạn với ưu đãi giảm ngay 50% gói cước K+ trên Truyền hình MyTV. Thưởng thức series mùa hè của Ngoại hạng Anh trước thềm mùa giải mới sôi sục sắp đến… Cùng vô vàn nội dung giải trí độc quyền hấp dẫn chỉ có trên gói kênh K+. Chương trình áp dụng duy nhất từ nay đến hết 31/8.

Từ 15/7 đến hết 31/8/2023, Truyền hình MyTV giảm 50% chu kỳ cước đầu tiên cho khách hàng đăng ký gói kênh K+ (gói 1 tháng) vào các ngày thứ 6 và 7 hàng tuần. Chương trình khuyến mại đặc biệt có 1-0-2 trên MyTV hè này dành cho khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới gói cước Truyền hình MyTV (đơn lẻ hoặc tích hợp trong các gói Home của VNPT, chưa bao gồm gói kênh K+) khi mua thêm gói kênh K+. Hoặc khách hàng MyTV đã từng sử dụng gói kênh K+ và đã huỷ gói kênh K+ của Truyền hình MyTV trước ngày 1/6/2023.

Hot nhất tháng 7 này trên các kênh K+ Truyền hình MyTV, Ngoại hạng Anh – giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh trở lại với Series mùa hè cùng nhiều cặp đấu hấp dẫn:

Chelsea vs Brighton (23/7)
Newcastle vs Chelsea (27/7)
Brighton vs Newcastle (29/7)

“Cơn lốc phim đỉnh” trên các kênh K+ giúp khán giả thỏa mãn “cơn khát” giải trí mùa hè
Sau thành công rực rỡ của các bộ phim dài tập và nội dung giải trí thuần Việt độc quyền K+ORIGINAL trong năm vừa qua, tháng 7 này, dự án phim dài tập tiếp theo do Truyền hình K+ đầu tư sản xuất Nhà Mình Lạ Lắm! sẽ chính thức ra mắt. Nội dung xoay quanh một gia đình “độc lạ” cùng chăm sóc cô bé Thanh Mỹ – người vừa mất đi toàn bộ trí nhớ sau vụ tai nạn thảm khốc. Phim quy tụ dàn diễn viên Bắc – Nam nổi tiếng như NSND Trung Anh, NSND Kim Xuân, Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú, Hương Giang, Lưu Huyền Trang, Samuel An cùng những gương mặt mới được kỳ vọng: Lê Xuân Anh (Lê Bống), Tuấn Đạt và “bé Rồng” Nhã Uyên. Nhà Mình Lạ Lắm! dự kiến lên sóng độc quyền trên mọi nền tảng của K+ từ ngày 17/7.

Bên cạnh đó, các kênh K+ Truyền hình MyTV còn mang đến nhiều bộ phim hấp dẫn, đa dạng về thể loại, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Để có thêm thông tin chi tiết về gói thuê bao và các chương trình ưu đãi, khách hàng có thể gọi tới tổng đài 0225.3500.126

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *