Dịch vụ GreenNet là gì, cách sử dụng như thế nào?

Từ ngày 01/07/2023 các gói cước Internet của VNPT có thêm thành phần là “Dịch vụ GrenNet”. Vậy Dịch vụ GreenNet là gì? Giá cước bao nhiêu? Cách sử dụng như thế nào? Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Dịch vụ GreenNet là gì?

GreenNet là dịch vụ chặn web đen của VNPT VINAPHONE dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của VNPT. GreenNet giúp khách hàng tự động ngăn chặn việc truy cập đến các trang web độc hại như: sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử,…

Tính năng dịch vụ GreenNet

STT Tính năng Mô tả tính năng
1 Tích hợp cài đặt dễ dàng. Không làm thay đổi cấu hình mạng , không cần cài đặt phần mềm haytác động gì trên thiết bị của khách hàng. Khách hàng chỉ việc đăng ký và sử dụng dịch vụ
2 Chặn website độc hại theo domain, url Hệ thống tự động phân tích, chặn các website, url có domain độc hại nằm trong cơ sở dữ liệu phong phú
3 On/off dịch vụ linh hoạt Khách hàng có thể tắt, bật tính năng chặn website theo ý muốn trên trang CMS của khách hàng (https://parent.greennet.net.vn/login/login_form.jsp)
4 Hiển thị danh sách các website bị chặn Dịch vụ cho phép khách hàng tra cứu lịch sử các trang website bị chặn trên trang CMS của khách hàng.
5 Tìm kiếm an toàn trên Google và Youtube Dịch vụ tự động kích hoạt chức năng tìm kiếm an toàn trên google và trên youtube. Chức năng này tự động lọc và tránh những nội dung hay video không lành mạnh xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn sử dụng trang web dịch vụ GreenNet

Mỗi khách hàng hòa mạng Internet VNPT Home Net, Home Mesh hoặc gói tích hợp Internet+Truyền hình Home Net+, Home Mesh+ thành công sẽ được cấp 01 tài khoản GreenNet mặc định. Bạn có thể thực hiện các tác vụ tùy theo mục đích sử dụng theo hướng dẫn dưới đây:

1. Đăng nhập hệ thống 

– Người dùng đăng nhập website dịch vụ GreenNet tại địa chỉ: https://parent.greennet.net.vn/login/login_form.jsp
– Tên đăng nhập: Trùng với tài khoản Fiber của khách hàng. Có thể xem thông tin này trên biên bản bàn giao tín hiệu hoặc gọi 02253.839.839 để được hỗ trợ.
– Mật khẩu truy cập: Giống với tên đăng nhập.

Khách hàng sử dụng tài khoản đã được cấp để đăng nhập vào website dịch vụ tại địa chỉ: Trang chủ – Green Net

Thông tin thêm về gói dịch vụ GreenNet

Từ ngày 01/07/2023 các gói cước Internet của VNPT là Home Net, Home Net+, Home Mesh và Home Mesh+ có thêm thành phần dịch vụ GreenNet. Gói cước này sẽ được kích hoạt tự động, hoàn toàn miễn phí, bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào lên máy tính và có thể  chủ động đăng nhập hệ thống để quản lý hoạt động chặn website theo mục đích sử dụng theo hướng dẫn trên.

Các hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ Internet của VNPT (đăng ký dịch vụ trước ngày 01/07/2023) và khách hàng đăng ký gói cước Home Combo, gói Gia đình – Văn Phòng có nhu cầu sử dụng dịch vụ GreenNet có thể đăng ký bổ sung gói cước này bằng cách gọi tổng đài  02253.839.839 hoặc đăng ký tại các điểm giao dịch tại VNPT VinaPhone Hải Phòng.

Bảng giá gói cước GreenNet (Áp dụng với các gói cước không tích hợp dịch vụ GreenNet)

Khách hàng đang sử dụng Internet VNPT hoặc đăng ký các gói cước Home Combo chưa bao gồm dịch vụ GreenNet có thể mua gói cước bổ sung với giá như sau:

Gói dịch vụ Đơn giá (chưa bao gồm VAT)
Gói ngày 1.600đ/ngày
Gói tháng 48.000 đ/tháng
Gói 7 tháng 288.000 đ/7 tháng
Gói 15 tháng 576.000 đ/15 tháng
  • – Ưu đãi hấp dẫn: Đối với khách hàng đăng ký lần đầu sẽ được nhận ưu đãi giảm 50% giá gói cho chu kỳ đầu tiên.
  • – Gói cước GreenNet có hiệu lực ngay từ thời điểm đăng ký.
  • – Hóa đơn dịch vụ GreenNet được xuất cùng hóa đơn dịch vụ Internet, trường hợp khách hàng đã đóng trước cước thì hóa đơn GreenNet được gửi đến cho khách hàng.

GreenNet ngăn chặn tự động đến 99% các trang web không lành mạnh như bạo lực, ma túy, cờ bạc và sex… giúp các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các em đang trong độ tuổi mới lớn sử dụng internet một cách an toàn, lành mạnh, không bị ảnh hưởng xấu về tâm sinh lý do các trang web độc hại mang lại. Các trang web ngăn chặn được lưu định danh trong cơ sở dữ liệu của dịch vụ và liên tục được cập nhật.

Hy vọng với thông tin hữu ích đã cung cấp trong bài viết, bạn đã có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ GreenNet. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ GreenNet xin vui lòng liên hệ tổng đài 02253.500.126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *